LOGO điện thoại Tư vấn 24/7: 0974808083

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Khách hàng: Mục tiêu của chúng tôi là được khách hàng nhận diện như một nhà sản xuất và cung cấp “sản phẩm” với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn.

Chất lượng: Chúng tôi định hướng và tin tưởng về sự cải tiến liên tục về chất lượng và hiệu quả của tất cả các hoạt động mà chúng tôi tiến hành bao gồm: sản xuất, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt giúp chúng tôi tiếp cận và tư vấn khách hàng một cách cụ thể, chuyên nghiệp, chính xác nhất.

Nguồn lực con người: Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Nội dung bảo hành

Hậu mãi thoả mãn: Trong thời gian bảo hành nếu máy gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại máy trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị lâu dài, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo công tác tại đơn vị khách hàng không bị ảnh hưởng

Kiểm tra và hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Đồng thời là tư vấn miễn phí trọn đời máy.

Cái mà chúng tôi quan tâm là giá trị cốt lõi của sản phẩm và tính ứng dụng cho từng hạng mục và địa hình thi công. Chúng tôi không chỉ chăm chăm bán sản phẩm mà chúng tôi quan tâm tới lợi ích của 2 bên. Bán sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khách hàng để mang tới lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Niềm vui và sự tin yêu của khách hàng là động lực giúp Hồng Hà cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HỒNG HÀ

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X